AoMuaMinhChau
Xưởng sản xuất áo mưa

Xưởng sản xuất áo mưa

Xưởng sản xuất áo mưa

Xưởng sản xuất áo mưa

Sản xuất áo mưa là gì?

Sản xuất áo mưa là quá trình cắt vải, ráp áo + phụ kiện , đóng gói sản phẩm. Có thể hiểu là quy trình biến vải aó mưa từ những cuộn vải thành áo mưa hoàn chỉnh, Thông thường thì các xưởng áo mưa có sự liên kết , mỗi xưởng sẽ chuyên làm 1 khâu như là xưởng cắt, xưởng in, xương đóng nút, xưởng may. Tuỳ vào tính chất của Xưởng áo mưa lớn hay nhỏ mà quyết định được chất lượng sản phẩm.

Xưởng sản xuất áo mưa Minh Châu chúng tôi là xưởng hoàn chỉnh có thể sản xuất 1 ngày khoảng 500 -2000 thành phẩm áo mưa. Và làm được tất cả các công đoạn nói trên mà không cần phải đi gia công ở những xưởng nhỏ hơn, Vì vậy sản phẩm áo mưa chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn được bảo đảm.

Những yếu tố chứng minh được năng lực của xưởng áo mưa:

+ Thời gian giao hàng nhanh.

+ Sản phẩm khi báo giá rất rõ ràng về kích thước. Áo mưa 1,2 mét hay 1,4 mét rất rõ ràng.

+ Hàng mẫu đưa khách hàng rất thoải mái. Chúng tôi là xưởng áo mưa thì áo mưa có nhiều để tặng khách.

+ Khi đơn hàng lớn (áo mưa in ấn) chúng tôi luôn làm áo mẫu cho khách hàng xác nhận , Vì chúng tôi rất ngại khách hàng không rõ ràng về mẫu mã nên không nhận hàng. Khác với tâm lý các công ty thương mại thường bất chấp để làm hàng sau đó thì đẩy lại cho đơn vị sản xuất như chúng tôi.

+ Thanh toán: Chúng tôi thanh toán rất thoải mái, không cần đặt cọc, thường là thanh toán ngay khi giao hàng, Nếu có hợp đồng thì khoảng 3 – 7 ngày cho đối tác làm thủ tục thanh toán.

  • Quý Khách Hàng sẽ luôn ưu tiên đơn vị quen thuộc và có uy tín và sẽ chọn được đúng đơn vị  sản phẩm tốt nhưng giá hợp lý nhất.

Xưởng sản xuất áo mưa

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Ngoài ra công ty Minh Châu còn nhận sản xuất áo mưa in logo, áo mưa quảng cáo, bao trùm xe các loại.

xuong san xuat ao mua

 

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment