AoMuaMinhChau

in áo mưa số lượng ít

in áo mưa số lượng ít

Công nghệ in áo mưa chủ yếu là in kéo lụa (in thủ công). Các cơ sở sản xuất áo mưa nhỏ lẻ thường không thể in được mà thường nhờ các xưởng in gia công. Công ty sản xuất áo mưa – bạt phủ xe Minh Châu chúng tôi là đơn vị có thể sản xuất lẫn in ấn được áo mưa cho quý khách với số lượng hạn chế.

in ao mua so luong it
in kéo lụa trên áo mưa

Do chúng tôi là cơ sở sản xuất nên áo mưa có rất nhiều và gần như chúng tôi có thể đáp ứng rất nhanh nhu cầu áo mưa của quý khách. ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi phí phát sinh khi in áo mưa số lượng ít để khách hàng dễ hiểu và nếu có liên hệ cơ sở khác cũng dễ hình dung. về chi phí in ấn.

Khi nói về Áo mưa các loại thì Quý khách vui lòng coi lại danh mục sản phẩm tại: https://aomuaminhchau.com/category/san-pham/

Chi phí in áo mưa được tính như sau:

+ Số lượng màu sắc in ấn, và vị trí in ấn. Ví dụ áo mưa chỉ in nội dung chữ 1 màu và phiá sau lưng thì được tính là chi phí in 1 màu 1 vị trí, Nếu in nhiều màu thì tính tăng lên. Do cứ 1 màu như vậy là phải tốn 1 bản lụa in, để làm bản in đó thì sẽ tốn 1 chi phí cố định. từ 300.000 – 1.000.000 tuỳ lớn nhỏ. Nên quý khách in càng nhiều màu thì càng tốn chi phí.

in áo mưa số lượng hạn chế
áo mưa in 3 màu 1 vị trí
nhận in áo mưa ít
áo mưa in 1 màu 2 vị trí

Vậy 3 màu 1 vị trí chi phí in sẽ là 3, 1 màu 2 vị trí thì chi phí in nó sẽ là 2. 

Chi phí in là chi phí làm bản lụa là 500.000 thì đối với áo mưa in 3 màu 1 vị trí sẽ là 1.500.000/ đối với áo mưa in 1 màu 2 vị trí sẽ là 1.000.000.

Vậy khi quý khách đặt hàng số lượng áo mưa lớn tứ 500 – 1000 cái thì chi phí in quá nhỏ. Nên công ty chúng tôi tính vào giá áo mưa chỉ thêm 1.000 -2.000 / áo. Nhưng nếu quý khách đặt số lượng ít thì tiền in sẽ phải được tính riêng.

in áo mưa số lượng ít

Giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào thời điểm (trời nắng áo mưa rẻ hơn trời mưa), hoặc là quý khách đặt loại áo chung hàng với đơn hàng 1000 áo của đơn vị nào đó. y mẫu mã, thì chúng tôi sẵn sàng lên file in và làm nhanh cho quý vị. Nên Quý khách khi làm số lượng ít đừng ngại cứ liên hệ chúng tôi. Khi chúng tôi chấp nhận làm hàng chúng tôi sẽ phục vụ hết mình.

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Ngoài ra công ty Minh Châu còn nhận sản xuất áo mưa in logo, aó mưa quảng cáo, bao trùm xe các loại.

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment