AoMuaMinhChau
Bộ quần áo đi mưa cho nhân viên

Bộ quần áo đi mưa cho nhân viên

Bộ quần áo đi mưa cho nhân viên

Bộ quần áo đi mưa cho nhân viên

Bộ quần áo đi mưa được làm từ chất liệu vải dù chống nước tuyệt đối, nên hoàn toàn tin tưởng về độ chống thấm nước của sản phẩm. Chiếc áo được thiết kế đặc biệt hai lần khóa kéo và nút bóp để ngăn chặn nước thấm vào cơ thể. Hai tay áo bo lại giúp ôm sát cánh tay nên áo không bị tuột hoặc nước mưa có thể tạt vào lúc bạn lái xe. Áo và quần tách rời nhau nên lúc mặc bạn sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng. Chỉ cần mặc áo, đội nón kín đầu là bạn có thể yên tâm vì nước mưa sẽ không thể nào len lỏi vào được. Tất cả các đường may đều được dán keo nên đảm bảo nước không thể vào.

Bộ quần áo đi mưa thường được các công ty đặt hàng cho nhân viên, thường là do công đoàn cơ sở đặt hàng để thể hiện sự quan tâm của công đoàn tới nhân viên (áo mưa bộ có in logo công đoàn công ty). Hoặc trong một số công ty nhà máy thì thường áo mưa bộ này được đặt riêng cho nhân viên bảo vệ, do tính chất phải đi ra ngoài và cần đảm bảo tuyệt đối nên Bảo vệ các công ty nhà máy thường được đặt riêng cho áo mưa bộ này để đảm bảo chống nước tuyệt đối khi Bảo vệ ra ngoài mưa khi có sự cố.

Bộ quần áo đi mưa cho nhân viên

Với số lượng ít thì các công ty có thể mua qua mạng hoặc mua trực tiếp. Nhưng mà thường là không thể làm thanh toán do không có Hoá đơn VAT hoặc đơn giản là không đảm bảo chất lượng vì thế khi các công ty có thể liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Ngoài ra công ty Minh Châu còn nhận sản xuất áo mưa in logo, áo mưa quảng cáo, bao trùm xe các loại.

Bộ quần áo đi mưa cho nhân viên

bộ quần áo đi mưa

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment