AoMuaMinhChau
ao mua cong doan co so

Áo mưa công đoàn cơ sở

Áo mưa công đoàn cơ sở

ao mua cong doan co so

Công đoàn cơ sở là nơi đại diện cho người lao động tại công ty. Công đoàn cơ sở là trung gian giải quyết các quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động. Trong tình hình hiện nay thì công đoàn cơ sở còn có chức năng tạo một không khí làm việc tốt đẹp cho người lao động. Đặc biệt thông qua các chương trình liên hoan, sự kiện cho người lao động.
Quà tặng thường được các công đoàn sử dụng là các sản phẩm in logo của công đoàn. Và áo mưa là một trong quà tặng như vậy.
Các loại áo mưa công đoàn cơ sở hay sử dụng:
+ Áo mưa cánh dơi
+ Áo mưa quây

+ Áo mưa bít 1 người, áo mưa bộ

Trên hình minh hoạ là Áo mưa cánh dơi quây trùm có kiếng đèn, tai gương là kiểu dáng được người dùng ưa thích. Ưa dùng cho người đi xe gắn máy.

Áo mưa công đoàn cơ sở

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất áo mưa, lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. công ty MINH CHÂU tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới, hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm áo đi mưa cao cấp nhất, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ: Công ty sản xuất áo mưa Minh Châu.

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

MST: 3401186170  – Liên hệ: 0909,384,144

Hình thức mua hàng:

Khách hàng gọi 0909.384.144 sau đó công ty chúng tôi sẽ trao đổi về loại áo, chất liệu vải, thiết kế  mà chúng tôi sẽ lên mẫu cho quý khác và sản xuất đồng loạt.

ao mua cong doan co so
ao mua cong doan co so

Áo mưa công đoàn cơ sở

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment