AoMuaMinhChau
Áo mưa Bình Phước

Áo mưa Bình Phước

Áo mưa Bình Phước

Áo mưa Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia.

Bình Phước nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô, Vào mùa mưa, thời tiết thường mát mẻ, lượng mưa lớn.

Bình phước tập trung nhiều doanh nghiệp về nông sản và tiêu biểu là 2 sản phẩm chủ lực là Tiêu và Điều. Ngoài ra Bình Phước còn có nhiều khu công nghiệp như: Đồng Xoài, Thanh Bình, Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, Chơn thành 2…

Do các doanh nghiệp tại Bình Phước từ đó xuất hiện nhu cầu tìm mua các mặt hàng làm quà tặng nhân viên như áo mưa, balo, nón bảo hiểm,,, có in logo của các công đoàn cơ sở hoặc in logo thương hiệu công ty, nhằm làm quà tặng cho nhân viên vừa mang tính chất quảng cáo.

Áo mưa Bình Phước

Quý khách Tại Bình Phước có nhu cầu tìm công ty Sản xuất áo mưa quà tặng doanh nghiệp, Hoăc Áo mưa công đoàn cơ sở vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Áo mưa Bình Dương

Hình thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán.

ao mua binh phuoc

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment