AoMuaMinhChau
áo mưa bình dương

Áo mưa Bình Dương

Áo mưa Bình Dương

áo mưa bình dương

 

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á. Vào những tháng đầu mùa mưa, thường xuất hiện những cơn mưa rào lớn, rồi sau đó dứt hẳn. Những tháng 7,8,9, thường là những tháng mưa dầm. Có những trận mưa dầm kéo dài 1–2 ngày đêm liên tục.

Do các doanh nghiệp tại Bình Dương rất nhiều từ đó xuất hiện nhu cầu tìm mua các mặt hàng làm quà tặng nhân viên như áo mưa, ba lo, nón bảo hiểm,,, có in logo của các công đoàn cơ sở hoặc in logo thương hiệu công ty, nhằm làm quà tặng cho nhân viên vừa mang tính chất quảng cáo.

Áo mưa Bình Dương

Quý khách Tại Bình Dương có nhu cầu tìm công ty sản xuất áo mưa quà tặng doanh nghiệp, Hoăc Áo mưa công đoàn cơ sở vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144 

Website: aomuaminhchau.com

Hình thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán.

Áo mưa Bình Dương

Ưu thế khi làm việc với công ty Minh Châu:

+ Làm việc với công ty trực tiếp sản xuất áo mưa nên giá thành rẻ.

+ Mẫu mã áo mưa nhanh chóng. hỗ trợ công nợ.

+ Hợp tác lâu dài sẽ hỗ trợ những đơn hàng may túi vải nhỏ, hoặc số lượng ít.

Áo mưa Bình Dương

ao mua binh duong

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment