AoMuaMinhChau
Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc.

Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp như: KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, Đất Đỏ, Phú MỸ, Long Sơn…Nên tập trung nhiều các công ty thuận lợi cho phát triển kinh tế. Vì thế các công ty thường có nhu cầu đặt hàng sản. xuất các sản phẩm quà tặng cho công nhân người lao động và Áo mưa chính là mặt hàng như thế. khách hàng tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu tìm công ty Sản xuất áo mưa quà tặng doanh nghiệp, Hoăc áo mưa công đoàn cơ sở vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

ao mua ba ria vung tau

Áo mưa Bà Rịa Vũng Tàu

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment