AoMuaMinhChau
Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

Gọi ngay 0909.384.144 để được tư vấn và báo giá

Do hầu hết ai cũng đi xe máy, mô tô và cần áo mưa có sẵn do trong thời tiết Việt Nam hay mưa gió thất thường. Do đó việc tặng áo mưa quảng cáo vừa mang lại hiệu quả cho khách hàng vừa mang tính chất quảng bá hình ảnh công ty tới nhiều người.

Để tiết kiệm chi phí thì việc tìm kiếm được đúng xưởng sản xuất áo mưa trực tiếp là điều rất cần thiết vì khi đặt hàng qua các công ty thương mại thường chi phí lên cao và tiến độ không được đảm bảo. Vì vậy khi liên hệ được trực tiếp xưởng sản xuất áo mưa sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn so với làm việc với công ty quà tặng.

Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

Công ty MINH CHÂU là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ vải dù như: Áo mưa, bao trùm xe, bạt phủ ô tô, ô dù, bao trùm hàng hoá. Các sản phẩm tử xưởng sản xuất Minh Châu luôn đảm bảo đúng chất liệu, đúng kích thước. mang lại sự an tâm cho khách hàng. Ngoài ra xưởng chúng tôi  nhận in logo công ty lên Áo mưa để quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

Xưởng áo mưa quảng cáo rẻ

xuong ao mua quang cao re

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment