AoMuaMinhChau
Nhận in áo mưa số lượng ít

Nhận in áo mưa số lượng ít

Nhận in áo mưa số lượng ít

Nhận in áo mưa số lượng ít

Kỹ thuật để in áo mưa hiện nay là dùng kỹ thuật in kéo lụa, do loại vải padersuy chỉ phụ thuộc với kiểu in đó. In kéo lụa là kiểu in thủ công dùng bản in được làm ra từ file thiết kế. và được kéo thủ công bằng tay theo màu sơn. Vì thế chi phí in ấn thường được tính theo vị trí và màu sắc của logo. cứ 1 màu 1 vị trí lớn nhỏ khách nhau cần làm 1 bản in khác nhau, và đây luôn là chi phí cố định.

In kéo lụa áo mưa

Vì thế khi quý khách hàng làm áo mưa ít thường được tính tiền in riêng. Thông thường 1 màu in có chi phí thấp nhất là 500.000/ file in

Đó là lý do vì sao khi quý khách hàng đặt số lượng áo mưa 50 áo giá lại cao hơn 500 áo rất nhiều. Vì 50 cái tiền in cho 1 áo là: 500.000/50 = 10.000/chi phí in/áo. Còn khi đặt 500 áo mưa tiền in chỉ 1.000/áo.

Nhận in áo mưa số lượng ít

Công ty sản xuất áo mưa Minh Châu chúng tôi nhận gia công in ấn áo mưa số lượng ít. Thông thường quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí in ấn nên in logo nhỏ 1 màu và chọn loại áo mưa có màu cơ bản như xanh đen, đỏ đô. Hoặc áo mưa Rạng Đông thì tối thiểu nên in 120 áo. Do vải tối thiểu chúng tôi phải mua về gia công sẽ làm được 120 áo.

Công ty chúng tôi thường sản xuất rất nhiều đơn hàng nên tuỳ vào thời điểm quý khách liên hệ mà chúng tôi sẽ tư vấn loại áo mưa màu sắc, kiểu dáng cho phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUẤT NHẬP KHẨU MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

Nhận in áo mưa số lượng ít

nhan in ao mua so luong it

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment