AoMuaMinhChau
Áo mưa trẻ em

Áo mưa trẻ em

Áo mưa trẻ em

Áo mưa trẻ em

 

Liên hệ: 0909.384.144 để được tư vấn về sản phẩm!

Áo mưa trẻ em là loại áo mưa có kích cỡ nhỏ chuyên dành cho trẻ em theo từng lứa tuổi, nhằm tránh trẻ em bị ướt khi trời mưa. Cũng giống như các sản phẩm dành riêng cho trẻ em, áo mưa trẻ em phải được làm bằng chất liệu tốt do da trẻ em rất nhạy cảm.

Các loại áo mưa trẻ em:

  • Áo mưa trẻ em cánh dơi : Loại áo xẻ tà như áo cánh dơi đi xe máy. loại rẻ nhất trong các loại áo mưa, thường ít khi khách hàng mua trực tiếp do nó bị ướt 2 bên hông, thường được dùng làm hàng quảng cáo.

Áo mưa trẻ em cánh dơi

  • Áo mưa trẻ em bích: là loại áo mưa kín luôn 2 bên, Khi mặc rất tiện lợi cho trẻ em : Thường được cha mẹ mua cho con nhất.

Áo mưa trẻ em bích

  • Áo mưa trẻ em kiểu măng tô: là áo mưa giống như áo mưa bích nhưng được cài bằng nút : không phổ biến và có giá thành cao.

áo mưa trẻ em măng tô

  • Áo mưa trẻ em bộ : Áo mưa gồm có áo và quần riêng loại tốt nhát, hơi khó khăn khi mặc

áo mưa trẻ em bộ

Trong các loại áo mưa trên thì áo mưa trẻ em bích là được dùng nhiều nhất.

Khi cung cấp áo mưa trẻ em nhà sản xuất sẽ thông báo thông số áo (size áo ) phù hợp với chiều cao nào của trẻ. Áo mưa trẻ em thường được làm bằng vải dù cao cấp có hoạ tiết vui tươi, hoặc vải dù trơn được in hình ảnh đẹp mắt. (Công ty chúng tôi không sản xuất áo mưa trẻ em bằng nhựa hoặc vải có tính kinh tếgiống như áo mưa người lớn).

Áo mưa trẻ em có thể làm bằng chất liệu nhựa Rạng Động ép nhiệt có in logo thương hiệu, nhằm làm hàng quảng cáo chạy sự kiện cho các hãng sữa, lớp học tiếng anh thiếu nhi, vì giá thành hợp lý hơn so vải dù. mà vẫn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Áo mưa trẻ em

Quý Công ty tại Long An có nhu cầu về áo mưa in logo tặng công nhân  vui lòng liên hệ:

Công ty sản xuất áo mưa Minh Châu.

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: https://aomuaminhchau.com/

Công ty Minh Châu là đơn vị trực tiếp sản xuất tất cả các loại áo mưa. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn logo, in ấn tên công ty lên các sản phẩm áo mưa, bạt phủ xe máy, bạt phủ ô tô, bạt phủ theo yêu cầu, ô dù.

Liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn về sản phẩm

Hình thức đặt hàng: Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ theo yêu cầu -> Thanh toán.

Áo mưa trẻ em

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment