AoMuaMinhChau
áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng

Gọi ngay 0909.384.144 để tư vấn về sản phẩm và đặt hàng!

Một trong những phương thức quảng cáo thương hiệu được áp dụng mang lại hiệu quả cao hiện nay là sử dụng quà tặng. Quà tặng sự kiện những sản phẩm in logo của công ty, doanh nghiệp để dành tặng cho đối tác, khách hàng.
Áo mưa in logo được nhiều công ty, đơn vị, tổ chức ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Những chiếc áo mưa in logo đó thường được gọi là áo mưa quà tặng. Với thời tiết hay mưa tại Việt Nam và mọi người thường lưu thông bằng xe máy thì áo mưa quà tặng là sản phẩm phù hợp với sở thích của số đông khách hàng nhận quà.

Các loại áo mưa quà tặng thường được sử dụng:

+ Áo mưa cánh dơi

+ Áo mưa bít hông

+ Áo mưa trẻ em

+ Áo mưa bộ

+ Áo mưa quây chữ A

Áo mưa quà tặng

Các công ty có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về áo mưa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU 

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất các sản phẩm áo mưa

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Web: aomuaminhchau.com

Liên hệ làm việc:

Quý khách hàng gọi ngay 0909.384.144 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách hàng kiểu dáng áo mưa, chất liệu vải, kích thước, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Ưu thế của áo mưa khi sử dụng làm quà tặng:

+ Với số lượng xe máy trên đường phố của Việt Nam thì mức độ nhận biết thương hiệu bằng áo mưa quà tặng thật sự là rất lớn. Hơn nữa nếu áo mưa được thiết kế một cách nổi bật, Người đi đường còn có thể vừa nhìn một lần là đã nhớ ngay tên thương hiệu in trên áo mưa.

áo mưa quà tặng

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment