AoMuaMinhChau
Áo mưa in logo sân golf

Áo mưa in logo sân golf

Áo mưa in logo sân golf

Áo mưa in logo sân golf

Sân golf là nơi người ta chơi golf. Một sân golf gồm có các lỗ, được chia thành nhiều phần với những độ khó khác nhau. Các phần cơ bản gồm tee-box; fairway và green. Tee-box là nơi thực hiện cú đánh đầu tiên, để đưa bóng tới càng gần với vùng Green càng tốt hay ít nhất là nằm trên vùng Fairway.

Khi chơi golf rất ngại gặp trời mưa vì đang trong diễn biến trận đấu. Vì vậy các sân golf thường trang bị cho mình các loại áo mưa bộ cho khách hàng và nhân viên để tiếp tục trận đấu. Các loại áo mưa trên thường được sử dụng loại cao cấp nhất và có in ấn logo câu lạc bộ sân golf lên trên áo để đồng nhất và giúp sân golf dễ quảng cáo.

Áo mưa in logo sân golf

Các Sân Golf có nhu cầu đặt hàng áo mưa in ấn logo vui lòng liên hệ:

Công ty sản xuất áo mưa Minh Châu.

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: https://aomuaminhchau.com/

Công ty Minh Châu là đơn vị trực tiếp sản xuất tất cả các loại áo mưa. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn logo, in ấn tên công ty lên các sản phẩm áo mưa, bạt phủ xe máy, bạt phủ ô tô, bạt phủ theo yêu cầu, ô dù.

Hình thức đặt hàng: Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

Áo mưa in logo sân gol

Áo mưa bộ in logo sân golf

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment