AoMuaMinhChau
Áo mưa honda tặng khách hàng

Áo mưa honda tặng khách hàng

Áo mưa honda tặng khách hàng

HEAD la từ viết tắt của cụm từ: “Honda Engine Authorized Dealer” đây là hệ thống đại lý do Honda uỷ nhiệm. Khi chúng ta mua xe máy của honda tại Việt Nam thì gần như bắt buộc phải mua hàng từ hệ thống Head trong nước.

Khi chúng ta mua xe máy thường được tặng kèm các sản phẩm như áo mưa, nón bảo hiểm , balo có in logo của từng đại lý head. Thì các quà tặng đó có thể là chính hãng của công ty Honda Việt Nam cũng có thể do các đại lý honda (Head) đặt hàng, để tri ân khách hàng cũng như quảng cáo cửa hàng.

Áo mưa honda tặng khách hàng

Các Head thường đặt áo mưa cánh dơi có in logo cửa hàng làm quà tặng cho khahcs hàng, khi mua xe, cũng như tri ân các khác hàng thân thiết. Các sản phẩm áo mưa đó thường được gọi là áo mưa honda. Do tính phổ biến xe honda quá cao tại tại Việt Nam. Từ đó mọi người trong xã hội xem việc mua xe gắn máy honda tại Head được tặng áo mưa honda  cũng như nón bảo hiểm honda là điều hiển nhiên.

Các loại áo mưa honda thường được sử dụng là áo mưa cánh dơi nhựa ép nhiệt hoặc áo mưa cánh dơi vải dù. Do áo mưa cánh dơi thuận tiện cho việc đi xe máy, cũng như chi phí hợp lý khi đặt hàng.

Áo mưa honda tặng khách hàng

 CÔNG TY MINH CHÂU kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi chuyển sản xuất cung cấp áo mưa honda cho các Head toàn quốc. gọi 0909.384.144 để được tư vấn và đặt hàng.

Hình  thức đặt hàng:

Quý khách liên hệ -> Chúng tôi sẽ giới thiệu chủng loại áo mưa, giá cả, Sau đó sẽ thiết kế miễn phí, tiếp đèn là trình mẫu vải rồi lên hợp đồng và sản xuất hàng loạt.

Áo mưa honda tặng khách hàng

 

AoMuaMinhChau Editor

Add comment