AoMuaMinhChau
Áo mưa cứu trợ lũ lụt

Áo mưa cứu trợ lũ lụt

Áo mưa cứu trợ lũ lụt

Áo mưa cứu trợ lũ lụt

Ở Việt Nam mùa mưa lũ ở Bắc Trung Bộ thường xảy ra từ tháng 7 đến tháng 10, ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ thường xảy ra từ tháng 10 đến tháng 12. Và gần như năm nào Việt Nam cũng có mưa lũ gây thiệt hại kinh tế rất to lớn. Chình vì lẽ đó nhu cầu về các loại áo mưa tại vùng thiên tai cũng như áo mưa cho các hoạt động cứu trợ thiên tai cũng rất cần thiết. Khác với áo mưa đi xe máy hay áo mưa du lịch, Áo mưa dùng trong mùa bão lẫu phải đảm bảo độ bến cũng như độ kín tuyệt đói, thông thường áo mưa cho các địa phương vũng lũ đảm bảo chống nước, cũng kín gió để tránh lạnh cho người mặc.

Áo mưa cứu trợ lũ lụt thường dùng là áo mưa bộ, hoặc áo mưa bít hông. Không dùng áo mưa nilong (dùng dễ hư) hoặc áo mưa cánh dơi (dễ vô nước, do 2 tà không kín)

Khách hàng có nhu cầu đặt áo mưa cưú trợ lũ lụt vui lòng liên hệ: 0090.384.144  – công ty sản xuất áo mưa Minh Châu để được tư vấn và mua hàng. Đây là mặt hàng mang tính chất cho cộng đồng vì vậy công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi cam kết cung cấp áo mưa đúng kích thước theo giá đã báo,

Quý khách khi đặt hàng áo mưa bộ, áo mưa cưu trợ bão lụt nhớ hỏi rõ nhà cung cấp kích thước của áo, chứ đừng tin vào Size áo họ cũng cấp. đễ tránh mua áo mưa bộ quá nhỏ gây rất bất tiện cho người dân hoặc người tham gia cứu trợ bão lụt. Riêng về vải áo mưa tham khảo tại: https://aomuaminhchau.com/cac-loai-ao-mua/.

Áo mưa cứu trợ lũ lụt

ao mua cuu tro bao lut

 

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment