AoMuaMinhChau
Áo mưa cánh dơi cao cấp

Áo mưa cánh dơi cao cấp

Áo mưa cánh dơi cao cấp

Áo mưa cánh dơi cao cấp

Từ xa xư cụ thể. Vào thế kỷ 13 ở Amazon, người Anh-điêng (người da đỏ Châu Mỹ) đã tạo ra áo mưa từ nhựa cây cao su để chống thấm. Năm 1823, Charles Macintosh khi đó là một nhà hóa học người Scotland, đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề này. Macintosh quét hỗn hợp cau su hóa lỏng trong naphtha (petrolium) lên vải áo tạo thành lớp chống thấm. Sáng chế này được xem như chiếc áo mưa hiện đại đầu tiên của châu Âu.

Áo Mưa cánh dơi cao cấp là loại áo mưa chuyên thiết kế để đi xe máy với 2 tà riêng biệt, Rất phù hợp với cuộc sống tại Việt Nam, Tại Việt Nam áo mưa cánh dơi được chia là 2 dòng sản phẩm chính:

Áo mưa cánh dơi cao cấp

ao mua canh doi cao cap
ao mua canh doi cao cap

+ Áo mưa cánh dơi nhựa ép nhiệt: áo mưa được làm bằng chất liệu nhựa , và kết dính với nhau bằng công nghệ ép nhiệt. Đây là loại áo mưa rẻ nhất hiện nay, tuỳ thuộc vào loại nhựa mà giá thành từ 5.000 vnđ – 35.000 vnđ. (áo mưa 5.000 vnđ là áo mưa nilông, mặc 1 lần)

+ Áo mưa cánh dơi vải dù: Áo mưa được làm bằng chất liệu vải dù, vải 2 da (vải thường có 1 mặt chống thấm bằng nhựa) kết nối với nhau bằng công nghệ may, sau đó dán keo đường may.

Hiển nhiên, áo mưa cánh dơi cao cấp chính là áo mưa cánh dơi vải dù giá: 60.000 -80.000 vnđ/áo (cho số lượng 300 cái trở lên)

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá áo mưa cánh dơi:

+ áo mưa vải dù hiển nhiên cao hơn áo mưa vải nhựa

+ chất liệu vải

+ Kích thước áo. ví dụ tà áo dài  càng dài càng mắc : tà áo tiêu chuẩn thường là 1.15 mét – 1,2 mét. Hiện nay các công ty đặt hàng cho nhân viên họ đặt tà 1,4 mét (che kín hơn)

  • Trong các yếu tố trên thì kích thước thường hay là yếu tố ít ngừoi quan tâm , và luôn là yếu tố không thành thật mà các đơn vị thương mại hay ko nói với khách hàng, chỉ cần tà nó ngắn hơn 5 cm thôi, 1 áo gồm 2 tà sẽ giảm 10 cm , tiết kiệm được chi phí vải 2.000 vnđ/cái

Công ty Minh Châu là đơn vị sản xuất các loại áo mưa toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUẤT NHẬP KHẨU MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Hình thức mua hàng:

Số lượng nhiều: liên hệ 0909.384.144 để thoả thuận về loại áo, chi phí, in ấn -> thiết kế ->gửi mẫu vải (áo mẫu) ->lên hợp đồng -> làm hàng ->giao hàng.

Số lượng ít : Khách hàng chọn kiểu, mẫu liên hệ 0909.384.144 để trao đổi -> chốt mẫu giá cả -> ship cob, grap

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment