AoMuaMinhChau
Áo mưa Cà Mau

Áo mưa Cà Mau

Áo mưa Cà Mau

Áo mưa Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Là Tỉnh cực Nam của đất nước. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Lượng mưa ở Cà Mau trung bình có 165 ngày mưa/năm.

Áo mưa Cà Mau

Áo mưa là một loại quần áo chống thấm nước, bảo vệ cơ thể khi thời tiết xấu hoặc tránh mưa. Một chiếc áo mưa có thể dùng thay thế chiếc ô (dù). Tại Tỉnh Cà Mau có nhiều khu công nghiệp như Kcn Khánh An, Kcn Hoà Trung, Kcn Sông Đốc…Và tập trung nhiều doanh nghiệp chế biến nông thuỷ sản xuất khẩu, Từ đó xuất hiện nhu câù đặt hàng các sản phẩm quà tặng cho Nhân Viên, cho Công Đoàn Cơ Sở. Và mặc hàng áo mưa , áo đi mưa chính mặc hàng như thế.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUẤT NHẬP KHẨU MINH CHÂU – Công ty sản xuất áo mưa.

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Hình thức mua hàng:

Khách hàng gọi 0909.384.144 để trao đổi về loại áo mưa, màu sắc, in ấn giá cả -> chúng tôi sẽ báo giá -> lên thiết kế -> làm hàng -> giao hàng-> thu tiền (xuất VAT, giấy tờ cần thiết)

Công ty Minh Châu sản xuất tất cả các mặt hàng áo mưa như áo mưa cánh dơi, áo mưa hai đầu, áo mưa bộ…..Các sản phẩm có thể được in gia công logo thương hiệu của công ty.

Áo mưa Cà Mau

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment