AoMuaMinhChau
Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (ban chỉ huy pctt và tkcn) cấp tỉnh do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh thành lập, tham mưu giúp Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quản lý hoạt động phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, chỉ huy, điều hành trong phạm vi địa phương. Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn có con dấu, được cấp kinh phí, mở tài khoản để hoạt động.

Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

Trong phòng chống bão lũ thì áo mưa cho nhân viên là sản phẩm cần thiết, ngoài nhiệm vụ sử dụng khi trời mưa , áo mưa có chất lượng tốt còn chống lạnh, giữ ấm cho nhân viên. Nói chung áo mưa là sản phẩm không thể thiêu đối với ban chỉ huy pctt và tkcn các Tỉnh.

Các loại áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

+ Áo mưa cánh dơi

+ Áo mưa bít hông

+ Áo mưa bộ (quần + áo riêng)

Để tìm kiếm các công ty , cở sở trực tiếp sản xuất áo mưa vải dù đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chất lượng quý khách vui lòng liên hê:

CÔNG TY MINH CHÂU – công ty chuyên sản xuất áo mưa, bao trùm xe, túi PVC….

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Hình thức mua hàng:

Liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn về sản phẩm.

Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

  • Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, yêu cầu sản phẩm và các loại giấy tờ về nguồn gốc sản phẩm cho các cơ quan theo yêu cầu.

Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn

Áo mưa ban chỉ huy pctt và tkcn các tỉnh

 

Đánh Giá

AoMuaMinhChau Editor

Add comment