All for Joomla All for Webmasters

Áo mưa trong suốt in ấn

Áo mưa trong suốt in ấn

Áo mưa trong suốt in ấn

Áo mưa trong suốt in ấn
Áo mưa trong suốt in ấn – gọi ngay 0909.384.144 để được tư vấn

Áo mưa trong suốt in ấn là Áo mưa bằng nhưuạ vi sinh trong suốt có thể khoe được trang phục bên trong có in ấn logo công ty nhằm giúp quảng bá hình ảnh công ty đến mọi người.

Công ty Minh châu là công ty chuyên gia công các sản phẩm từ nhựa như áo mưa, bạt che xe, túi pvc… Chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Áo mưa trong suốt thường không sử dụng để in ấn vì rất khó nổi bật logo của công ty. Thông thường áo mưa trong suốt thường được bán lẻ cho người sử dụng cuối cùng hoặc dùng để tặng nhân viên. Ngày nay do dự phát triển công nghệ in ấn, công ty chúng tôi có sẽ sản xuất các loại áo mưa trong suốt in ấn nổi bật được logo cho khách hàng. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu quảng bá hình ảnh của công ty quý khách.

Áo mưa trong suốt in ấn thường làm bằng nhựa Vi Sinh dày 0.1 milimet, mỏng hơn hơn chất liệu nhựa Rạng Đông là 0.17 milimet. Nhưng do chất liệu nhựa vi sinh tốt hơn nên áo mưa mắc bền hơn áo mưa nhựa truyền thống rất nhiều. VÌ thế giá thành của áo mưa trong suốt thường cao hơn áo mưa nhựa truyền thống từ 20-30%.

Liên hệ: công ty Minh Châu – Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về áo mưa, bạt che xe, túi PVC

Phone:  0909.384.144  để được tư vấn mua hàng!

Hình thức đặt hàng:

số lượng lớn: khách hàng gọi điện -> thiết kế hình-> làm hợp đồng -> giao hàng -> thu tiền xuất hoá đơn điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *