All for Joomla All for Webmasters

Áo mưa chữ A có kiếng

Áo mưa chữa A có kiếng

Áo mưa chữ A có kiếng

Áo mưa chữ a có kiếng
Áo mưa chữ a có kiếng – gọi 0909.384.144 để được tư vấn

Áo mưa chữa A cố kiếng là loại áo chuyên dùng cho người đi xe gắn máy. Về công dụng nó cũng giống áo mưa cánh dơi. có thể sử dụng cho 1 người hoặc 2 người với 2 tà áo trước sau.

Áo mưa chữa A khi sử dụng thêm kiếng sẽ giúp cho đèn xe phía trước chiếu sáng hơn. Ngoài ra 2 tai (2 lỗ cố định kiếng chiếu hậu) trên tà phái trước của áo mưa sẽ giúp người sử dụng cố định được tà áo mưa phía trước. Che nước mưa dễ dàng hơn,

Áo mưa chữ A có kiếng có thể nói là dòng áo mưa có kiểu dáng cách tân từ áo mưa cánh dơi và có độ che kín người sử dụng tốt nhất,

Kiếng của áo mưa là bằng nhựa PE trong suốt giúp đèn xe không bị ảnh hưởng và chiếu xa hơn. giúp việc đi đường dễ dàng hơn.

Áo mưa chữ A có kiếng thường được làm chất liệu Vải dù siêu nhẹ có vân hoặc vải dù (padersuy) loại tốt. Vì nó là sản phẩm quà tặng áo mưa in ấn loại tốt nhất. thông thường sản phẩm này ít được làm thành hàng hoá phân phối cho các chợ.

Vì những thông tin không được cung cấp rộng rãi nên một số đơn vị vẫn cung cấp cho khách hàng áo mưa chữ A có kiếng bằng nhựa , phương pháp ép nhiệt. với giá thành cao hơn. Thật tế áo mưa chữ A có kiếng bằng nhựa ép nhiệt không thể nào cao hơn áo mưa cánh dơi vải dù.

Liên hệ để hiểu hơn về sản phẩm.

công ty Minh Châu – Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về áo mưa, bạt che xe, túi PVC

Phone:  0909.384.144  để được tư vấn mua hàng!

Hình thức đặt hàng:

số lượng lớn: khách hàng gọi điện -> thiết kế hình-> làm hợp đồng -> giao hàng -> thu tiền xuất hoá đơn điện tử

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *